เก็บตก ข่าวเด่น ประเด็นฮอต กิจกรรม ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ข่าวบันเทิง ฟังเพลงออนไลน์ ประวัติดารา ดูทีวีออนไลน์

เก็บตก ข่าวฮิต ประเด็นฮอต ข่าวทั่วไป ข่าวบันเทิง ละคร

เมนูข่าว

ข่าวยอดนิยม ทั้งหมด

drivers license

ขั้นตอนการต่อใบขับขี่ 1ปี (ชั่วคราว) เป็นชนิด 5 ปี

ขั้นตอนการต่อใบขับขี่ 1ปี (ชั่วคราว) เป็นชนิด 5 ปี ระยะหลังๆมานี่เราจะเห็นได้ว่าบนท้องถนนมีรถยนต์ใหม่ๆ ป้ายแดงออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งนั่นก็แสดงว่าจะ...

414080
002

หลักฐานชัดแฉล็อกมงกุฏ MUT 2014 คำสั่งจาก“ป้าแดง”

  เป็นเรื่องราวดราม่าในแวดวงนางงามที่ดังมากที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียวเพราะจากการประกวดเวที Miss Universe Thailand  2014 ที่ผ่านมาคนที่ได้ตำแหน่งในปีนี้...

390879

ฮ็อตเว่อร์ 10 กะเทยสวยที่สุดในไทย

"เธอสวย" คงปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคสมัยนี้  ผู้ชายสวย  ผู้หญิงหล่อ  เดินผ่านไปผ่านมาแยกแทบไม่ออกว่า  เขา หรือ เธอ เหล่านั้น  เป็น ผู้หญิงแท้ หรือ ผู้ชายเท...

377571
โรคอีสุกอีใส

วิธีป้องกันและดูแลอาการป่วย โรคอีสุกอีใส

วิธีป้องกันและดูแลอาการป่วย โรคอีสุกอีใส อีสุกอีใส เป็นโรคที่ติดต่อกันได้ง่าย พบได้บ่อยในเด็กวัยเรียน นับเป็นโรคที่ไม่รุนแรงในเด็กปกติ สามารถหายได้เอ...

343272
cats1

แฉหลักฐาน!พระเอกดีแตก'หมาก' ด่า 'มิ้นต์'ป้องคิมเบอ...

ไม่ธรรมดาซะแล้วสำหรับเรื่องดราม่าล่าสุดในวงการบันเทิงของคู่เกาเหลาพระเอก นางเอกอย่าง หมาก ปริญ  และ มิ้นต์ ชาลิดา  เพราะล่าสุดมีประเด็นว่าฝ่ายชายไปด...

330981
ผัก ผลไม้

ผัก ผลไม้ ชนิดใดที่ช่วยลดคลอเลสเตอรอลได้

ผัก ผลไม้ ชนิดใดที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ คอเลสเตอรอล (Cholesterol) คือไขมันที่อยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์และสัตว์ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยให้ร่า...

322913
num3

ฉาวไม่เลิก! นางงามเวทีดังเปลือยอก เหลือแต่กกน.เดิน...

ยังคงมีความฉาวมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวคราวของนางงามเวทีดังปี 2014 ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวชุลมุนวุ่ยวาย คนนั้นลาออก คนนี้ถูกปลด ล่าสุดเอ...

320388
alldara1

วงการนี้ใคร(นม)ใหญ่ที่สุด!!!

ดาราสมัยนี้แค่ความสามารถคงไม่พอ  เพราะถ้าใครอยากแจ้งเกิดเร็วๆและตูมเดียวดังต้องอาศัยงัดเต้ามาโชว์  ไม่ว่าจะไซส์ไหน  บางทีกลัวจะเล็กไปต้องไปหาหมออัพไ...

320300
111

คนนี้ล่ะแฟนตัวจริงของ "ก้อง สหรัถ"

ใครที่กำลังติดตามละครเรื่อง "อย่าลืมฉัน" คงจะติดใจบทบาทของพระเอกสุดอบอุ่นอย่าง "ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" เจ้าของรอยยิ้มละลายใจสาวน้อยสาวใหญ่  ผู้ชายในฝ...

297943
cats1234

Before&After "ปีใหม่" เต้าหดหมดสวยเพราะใคร?

ตั้งแต่หายออกไปจากวงการกลายเป็นนกน้อยในกรงทองของ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล   ไฮโซทอมเลี่ยมทองทายาทสนามกอล์ฟปัญญา   ทำให้สาว  ปีใหม่  สุมนรัตน์  เปลี่...

295679
boy2

เฉลยสาวกินตับ "บอย ปกรณ์" ที่แท้คือ???

เมาท์กันไปหลายกระแสว่าใครกันนะเป็นสาวที่พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ได้ฟีทเจอริ่งกันถึงแดนกิมจิ ล่าสุดนักสืบโซเชียลฯ ต่างก็ตามสืบจากประเด็นดังว่าหญิงสาวที...

295001
ทักษิณ

แฉ 4 "ดารา" ตกเป็นข่าวกับ "ทักษิณ ชินวัตร"

กลายเป็นประเด็นร้อนของปีที่แล้วเลยเมื่อนักร้องสาวลูกทุ่งสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ออกมายอมรับว่าไปร้องเพลงและร่วมรับประทานอาหารกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินว...

290810
big

คนดังถูกแอบถ่ายในผับ!

เกิดเป็นคนดังก็ต้องทำใจเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน ใครๆก็อยากรู้ ซึ่งเป็นที่มาของภาพแอบถ่ายหลายภาพของคนดังที่มักได้รับความสนใ...

286287
Sanook.commenu