เก็บตก ข่าวเด่น ประเด็นฮอต กิจกรรม ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ข่าวบันเทิง ฟังเพลงออนไลน์ ประวัติดารา ดูทีวีออนไลน์

เก็บตก ข่าวฮิต ประเด็นฮอต ข่าวทั่วไป ข่าวบันเทิง ละคร

เมนูข่าว

ข่าวยอดนิยม ทั้งหมด

park

ตำนานแฮปปี้แลนด์ สวนสนุกสุดสยอง สุดสะพรึง

ภาพประกอบจากภาพยนต์เรื่อง The Park บ.อาร์เอส แฮปปี้แลนด์ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับเดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพมหานคร เป็นจุดที่รถเมล์สาย 8 หมดระยะ ไม่ม...

402447
002

หลักฐานชัดแฉล็อกมงกุฏ MUT 2014 คำสั่งจาก“ป้าแดง”

  เป็นเรื่องราวดราม่าในแวดวงนางงามที่ดังมากที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียวเพราะจากการประกวดเวที Miss Universe Thailand  2014 ที่ผ่านมาคนที่ได้ตำแหน่งในปีนี้...

388802

ฮ็อตเว่อร์ 10 กะเทยสวยที่สุดในไทย

"เธอสวย" คงปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคสมัยนี้  ผู้ชายสวย  ผู้หญิงหล่อ  เดินผ่านไปผ่านมาแยกแทบไม่ออกว่า  เขา หรือ เธอ เหล่านั้น  เป็น ผู้หญิงแท้ หรือ ผู้ชายเท...

371742
cats1

แฉหลักฐาน!พระเอกดีแตก'หมาก' ด่า 'มิ้นต์'ป้องคิมเบอ...

ไม่ธรรมดาซะแล้วสำหรับเรื่องดราม่าล่าสุดในวงการบันเทิงของคู่เกาเหลาพระเอก นางเอกอย่าง หมาก ปริญ  และ มิ้นต์ ชาลิดา  เพราะล่าสุดมีประเด็นว่าฝ่ายชายไปด...

326603
num3

ฉาวไม่เลิก! นางงามเวทีดังเปลือยอก เหลือแต่กกน.เดิน...

ยังคงมีความฉาวมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวคราวของนางงามเวทีดังปี 2014 ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวชุลมุนวุ่ยวาย คนนั้นลาออก คนนี้ถูกปลด ล่าสุดเอ...

320076
alldara1

วงการนี้ใคร(นม)ใหญ่ที่สุด!!!

ดาราสมัยนี้แค่ความสามารถคงไม่พอ  เพราะถ้าใครอยากแจ้งเกิดเร็วๆและตูมเดียวดังต้องอาศัยงัดเต้ามาโชว์  ไม่ว่าจะไซส์ไหน  บางทีกลัวจะเล็กไปต้องไปหาหมออัพไ...

311389
โรคอีสุกอีใส

วิธีป้องกันและดูแลอาการป่วย โรคอีสุกอีใส

วิธีป้องกันและดูแลอาการป่วย โรคอีสุกอีใส อีสุกอีใส เป็นโรคที่ติดต่อกันได้ง่าย พบได้บ่อยในเด็กวัยเรียน นับเป็นโรคที่ไม่รุนแรงในเด็กปกติ สามารถหายได้เอ...

305621
111

คนนี้ล่ะแฟนตัวจริงของ "ก้อง สหรัถ"

ใครที่กำลังติดตามละครเรื่อง "อย่าลืมฉัน" คงจะติดใจบทบาทของพระเอกสุดอบอุ่นอย่าง "ก้อง สหรัถ สังคปรีชา" เจ้าของรอยยิ้มละลายใจสาวน้อยสาวใหญ่  ผู้ชายในฝ...

296894
cats1234

Before&After "ปีใหม่" เต้าหดหมดสวยเพราะใคร?

ตั้งแต่หายออกไปจากวงการกลายเป็นนกน้อยในกรงทองของ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล   ไฮโซทอมเลี่ยมทองทายาทสนามกอล์ฟปัญญา   ทำให้สาว  ปีใหม่  สุมนรัตน์  เปลี่...

295399
boy2

เฉลยสาวกินตับ "บอย ปกรณ์" ที่แท้คือ???

เมาท์กันไปหลายกระแสว่าใครกันนะเป็นสาวที่พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ได้ฟีทเจอริ่งกันถึงแดนกิมจิ ล่าสุดนักสืบโซเชียลฯ ต่างก็ตามสืบจากประเด็นดังว่าหญิงสาวที...

290246
big

คนดังถูกแอบถ่ายในผับ!

เกิดเป็นคนดังก็ต้องทำใจเรื่องความเป็นส่วนตัว เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน ใครๆก็อยากรู้ ซึ่งเป็นที่มาของภาพแอบถ่ายหลายภาพของคนดังที่มักได้รับความสนใ...

286143
samdsl

จับผิดหน้าเฟค "ใบเตย อาร์สยาม" ที่แท้สวยไม่จริง!!!

บอกแล้วว่าไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม"  ที่ล่าสุดก็โดนวิจารณ์ยับว่า พยายามก๊อบปี้การแต่งตัวไปเที่ยวญี่ปุ่นให้เหมือนกับน...

280997
Sanook.commenu