เก็บตก ข่าวเด่น ประเด็นฮอต กิจกรรม ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ข่าวบันเทิง ฟังเพลงออนไลน์ ประวัติดารา ดูทีวีออนไลน์

เก็บตก ข่าวฮิต ประเด็นฮอต ข่าวทั่วไป ข่าวบันเทิง ละคร

เมนูข่าว

ข่าวล่าสุด ทั้งหมด

jeda004

เพราะภาษาอังกฤษสำคัญ “เจด้า” เปิดศูนย์...

ข่าวการเปิดศูนย์การเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษให้พูดได้เหมือนเจ้าของภาษา แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่แต่ฝีไม้ลายมือของเธอก็ไม่ธรรมดากับสาวหน้าหวาน เจด้า ศรัณย่า ชุณหศาสตร์

125
ดีเจเคนโด้

เพราะความรู้ คือ ปัญญา “ดีเจเคนโด้” มอ...

การให้ที่ยิ่งใหญ่นอกจากการให้อภัยคือการให้ปัญญา ด้วยเหตุนี้ รายการปันฝันปันยิ้มจึงได้เชิญชวนสำนักพิมพ์ต่างๆตลอดจนผู้ชมรายการและดีเจเคนโด้ เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร

45
toilet

ไอเดียแจ่ม! ญี่ปุ่นเตรียมติดตั้ง “ส้วม”...

จากรายงานของเอเอฟพี ญี่ปุ่นเตรียมติดตั้งส้วม รวมถึงน้ำดื่มในกรณีฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่ต้องติดอยู่ในลิฟท์ ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากเหตุแผ่นดินไหวซึ่งพบได้บ่อยครั้่งในญี่ปุ่น

264
ผูกเชือกรองเท้า,เด็กบราซิล,โบกรถ,เกรียน

เกรียนนัก “โบกรถผูกเชือกรองเท้า” ต้องโ...

จากคลิปวิดีโอซึ่งเผยแพร่บนยูทูปแสดงภาพของเด็กหนุ่มวัยเกรียนในบราซิลกำลังยืนรอรถเมล์อยู่เมื่อรถเมล์จอดเทียบป้ายและเปิดประตูให้เด็กหนุ่มรายนี้กลับมิได้เดินขึ้นรถแต่อย่างใด แต่กลับยื่นขาขึ้นมาวางบนทางขึ้นแล้วผูกเชือกรองเท้าซะอย่างนั้น แต่เด็กหนุ่มรายนี้เกรียนใส่ผิดคน เมื่อเขามาเจอกับคนขับรถที่เกรียนพอกัน คนขับรถไม่เตือน

112915
เซลโซ,ตุ๊กตาเคน,ศัลยกรรม,มะเร็งเม็ดเลือด

“ตุ๊กตาเคน” สิ้นลม “ลาโลก”...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายเซลโซ ซานเตบาเนส หนุ่มชาวบราซิลผู้ลงทุนศัลยกรรมใบหน้าตัวเองให้เหมือนตุ๊กตา”เคน” ตุ๊กตาเพื่อนชายของ”บาร์บี้”ได้เสียชีวิตลงแล้ว

118391
cat

จริงดิ! เลี้ยงแมวที่บ้านอาจทำให้ลูกหลานโง่ได้...

จากรายงานของเมโทร นักวิจัยจากมหาวิทยาไอโอวา และมหาวิทยาลัยนานาชาติฟลอริดาอ้าง ปรสิตที่อาศัยอยู่ในอุจจาระแมวส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อผลการเรียนของเด็กๆ  

8240
stearm

โวยทั้งลำ จากเครื่องบินกลายเป็น “ซาวน่า̶...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุระทึก เมื่อเครื่องบินโดยสารจีนลำหนึ่ง เผชิญสถานการณ์เหมือน”ห้องซาวน่า”เนื่องจากเกิดไอน้ำจำนวนมากเข้าเครื่องบิน เพราะระบบแอร์ได้ดูดอากาศชื้นจากภายนอกเข้าเครื่อง

6912
lion

สิงโต”งัดไหวพริบ”ยืนบนซากฮิปโปขึ้นอืด ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สิงโตตัวหนึ่ง ใช้ไหวพริบ อาศัยร่างฮิปโปตัวหนึ่งที่ตายอืดกลางแม่น้ำ เพื่อเป็นเครื่องช่วยให้ตัวเองรอดจากการถูกน้ำเชี่ยวกรากซัด

20024
IN ear

ช๊อกดิครัช!! หนุ่มมะกันใช้มือถือถ่ายหาสาเหตุที่ทำใ...

ผู้ใช้ยูทูบที่ชื่อว่า BranitFX ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เป็นภาพชายคนหนึ่งขณะกำลังได้รับความเจ็บปวดและทรมานจากการติดเชื้อเนื่องจากการไปเล่นน้ำในทะเลสาบโอเซจ ประเทศสหรัฐอเมริกา

97740
Sanook.commenu