เก็บตก ข่าวเด่น ประเด็นฮอต กิจกรรม ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล ข่าวบันเทิง ฟังเพลงออนไลน์ ประวัติดารา ดูทีวีออนไลน์

เก็บตก ข่าวฮิต ประเด็นฮอต ข่าวทั่วไป ข่าวบันเทิง ละคร

เมนูข่าว

ข่าวล่าสุด ทั้งหมด

bo

โบ ชญาดา เผยฤกษ์แต่ง ก.ย.ปีหน้า ลั่น น้องอชิ เข้าใ...

กำลังจะมีข่าวดีอีกคนแล้วสำหรับ โบ ชญาดา ที่ออกมาประกาศแล้วว่า เตรียมจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แบงค์ กฤชพล ในเดือนกันยายนปีหน้า แต่ก็มีคนมาคอนเม้นต์ในอินสตาแกรมเกี่ยวกับ น้องอชิ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน

1522
แบบนี้แหละ ที่เค้าเรียกว่าเพื่อนแท้!!

แบบนี้แหละ ที่เค้าเรียกว่าเพื่อนแท้!!...

แบบนี้แหละ ที่เค้าเรียกว่าเพื่อนแท้!! เรื่องราวน่ารักที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันกีฬาในประเทศอีกัวดอร์ ที่ต้องมีการแบ่งเป็นทีมและต้องแข่งขันกีฬาหลายๆประเภท..

8848
tt

ป๋าเต็ด แจงเหตุยุติคอนเสิร์ต Bodyslam เพราะขาดทุน ...

จากกรณีที่วง Bodyslam ยกเลิกคอนเสิร์ตใหญ่ ”ปรากฏการณ์ ดัม-มะ-ชา-ติ” ที่ต้องออกทัวร์ตามจังหวัดต่างๆไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ทำเอาวง Bodyslam และแฟนคลับต่างผิดหวังไปตามๆกัน

5045
ka

กระแต อาร์สยาม ปัดเป็นช่วงขาลง เผยแฮปปี้ จ๊ะ ̵...

หายไปสักพักไม่ค่อยมีผลงานอัพเดทสักเท่าไรสำหรับ กระแต อาร์สยาม ทำให้แฟนๆมองว่า เป็นช่วงขาลงหรือเปล่า แถมยังมีบางคนเปรียบเทียบนักร้องลูกทุ่งร่วมค่ายออย่าง ใบเตย และ จ๊ะ อาร์สยาม ว่าดังเปรี้ยงแซงหน้าไปเยอะเลยทีเดียว

3546
boom

บุ๋ม ปนัดดา ประกาศฤกษ์แต่งงาน เอก เอกริน 18 ม.ค.58...

พูดถึงความหนาว แต่สาวๆ ในวงการบันเทิงหลายคนก็ไม่หวั่น เตรียมแพคกระเป๋าเข้าสู่ประตูวิวาห์กันหลายคู่เลยทีเดียว หนึ่งในนั้นเป็นม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม

10369
ซุส นกฮูกตาบอด ที่เหมือนมีประกายดวงดาวอยู่ในดวงตา  (4)

“ซุส” นกฮูกตาบอด..ที่เหมือนมีประกายดวง...

“ซุส” นกฮูกตาบอด..ที่เหมือนมีประกายดวงดาวอยู่ในดวงตา เจ้าหน้าที่แห่งศูนย์เรียนรู้สัตว์ป่าเมืองซิลมาร์ แคลิฟอร์เนีย ได้ค้นพบว่าเจ้า

8210
Sanook.commenu